Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

7/31/17

Tải và chơi game Little Bombers - Game đặt bom Offline trên máy tính


Little Bombers là một tựa game đặt bom Offline khá nổi tiếng trong lĩnh vực game Offline PC. Nếu bạn đã từng chơi qua tựa game Bomberman trên hệ thống game 4 nút thì bạn không thể bỏ qua game này. Nội dung của game là hình ảnh một cậu bé nhỏ nhắn nhưng đầy dũng cảm, mang theo túi bom không giới hạn và phá hủy mọi thứ, giết chết các lũ quái vật gớm ghết trên đường đi của cậu. 

Mở đầu game Little Bombers Return là hình ảnh cậu bé đi lạc vào lâu đài huyền bí, nhiệm vụ của cậu là tìm ra con đường trở về. Cậu phải đối mặt với biết bao nguy hiểm, thậm chí là chết trên những quả bom mình đặt ra. Để thoát khỏi lâu đài ma quái, người chơi phải trải qua rất nhiều màn khác nhau, từng màn phải chiến đấu với những lũ quái vật hung tợn, có tên đặt mấy lần bom mới chịu chết. Cuối cùng là phá bỏ những bức tường gạch để tìm được cánh cửa sang màn tiếp theo

Trong game Little Bombers bạn sẽ gặp những con quái vật ngộ nghĩnh, cùng với đó là dáng chết cũng thật lạ lẵm. Trên đường đi bạn thu thập nhiều vật phẩm có giá trị, hỗ trợ tốt cho quá trình diệt yêu quá của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chết, các vật phẩm sẽ rơi mất, và khi đó bạn trông thật yếu ớt trước lũ yêu quái hung tợn. Vì thế đừng để toi mạng đơn giản nhé. Các món vật phẩm trong game bao gồm: Điều khiển bom, đi xuyên gạch, đi xuyên bom, đặt nhiều quả bom, bom nổ xa, giày đi nhanh, áp giáp chống bom cùng nhiều công cụ hỗ trợ khác.

Còn chần chờ gì nữa, cùng tải game này về máy và tham gia thử thách thoát khỏi lâu đài ma quái thôi nào. Game hỗ trợ cả 4 người cùng chơi với các phím nằm vị trí khác nhau. Bạn hãy vào mục Help để xem các phím điều khiển nhé. Chúc các bạn có những phút giây đặt bom vui vẻ!Link tải game Little Bombers Returns: Xem hướng dẫn tải trong video nhé!
- Mediafire: http://adf.ly/1nXjms
- Google Drive: 
- One Drive (Microsoft): 
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

loading...

1 comment: