Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/1/17

Tải và chơi game Chicken Invaders 2: Chicken Invaders 2 - Game bắn gà nổi tiếngSau thất bại trong lần xâm chiếm trái đất lần trước, lũ quái vật gà đã trở lại xâm nhập hệ mặt trời của chúng ta, chúng liên tục đẻ trứng, rụng lông khắp các hành tinh trong đó có cả trái đất. Nếu là một anh hùng bàn phím thì hãy lên ngay phi thuyền và chiến đấu chống lại bọn chúng, bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta thôi nào. 

Chicken Invaders 2 - The Next Wave là phiên bản tiếp theo trong tựa game Chicken Invaders nổi tiếng trên thế giới. Sau thành công trong phiên bản đầu, nhà sản xuất đã cho ra mắt phiên bản 2 với hình ảnh đồ họa sắc nét cùng âm thanh hấp dẫn. Game Chicken Invaders 2 lấy bối cảnh bọn gà công nghiệp xâm chiếm hệ mặt trời và loài người chúng ta phải tiêu diệt chúng. Trong phiên bản này nhiều loài gà mới xuất hiện, các kiểu đẻ trứng cũng khác nhau, hỗ trợ cả 2 người chơi cùng lúc, game Chicken Invaders 2 hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây thư giản cho các bạn. 

Toàn bộ game Chicken Invaders 2 có 110 màn chơi, tuy không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước những nó vẫn giữ được sự hấp dẫn đặc trưng của game bắn gà. Một khi đã bắt đầu chơi là bạn chỉ muốn chơi đến cùng và mỗi khi chết bạn sẽ phải tức điên lên, dặn lòng phải cẩn thận hơn. Với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt, âm thanh vui nhộn, boss dễ tiêu diệt và không có nhiều thử thách khó... bạn sẽ dễ dành chinh phục được lũ gà quái ác này thôi. Giờ thì nhanh tay tải game về máy và chiến thôi nào!
Link tải game Chicken Invaders 2: Xem hướng dẫn tải trong video nhé!
- Mediafire: http://adf.ly/1nXfJC
- Google Drive: 
- One Drive (Microsoft): 
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

loading...

0 comments:

Post a Comment