Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/14/17

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giải nén và giải nén file Winrar chi tiết, đơn giản

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tải các file trên mạng về nhưng không mở lên được. Một người bạn gửi mail cho bạn có đính kèm file dữ liệu đã được nén với định dạng Winrar nhưng sau khi tải về bạn không tài nào mở được nó. Ở các máy tính khác thì vẫn mở được và có xuất hiện hình các cuốn sách, còn ở máy bạn thì không thể mở được. Vậy phải làm thế nào để mở nó đây?

Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn, chỉ vì máy tính của bạn đã bị cài đặt thiếu phần nền nén và giải nén Winrar. Thường thì máy tính sau khi cài đặt hệ điều hành Windows sẽ được các thợ hay nhà sản xuất cài đặt kèm theo phần mềm giải nén Winrar này rồi. Bởi lẽ đó hầu như số đông các máy đã có sẵn và sử dụng dễ dàng. Trong khi các máy bạn nhờ cài hay tự ghost, hoặc Windows bản quyền cài sẵn hoặc trường hợp bạn bấm nhầm gỡ bỏ mất ... thì sẽ thật khó khăn. Bạn sẽ không biết phải làm thế nào. Trong trường hợp đó nếu có bạn bè rành chút về máy tính thì còn nhờ vả được, nếu không có thì phải làm sao đây?

Cách giải nén file tải về: Phải chuột chọn Extract Here

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề tải file về mà không mở lên được, không đọc được file nén, không mở được file nén... Đơn giản là bạn chỉ cần tải và cài đặt phần mềm nén và giải nén winrar vào là xong ngay thôi.

Bước 1: Tải phần mềm nén và giải nén Winrar
- Link tải phần mềm Winrar: http://adf.ly/1hDCi8
- Link tải file crack Winrar (Mật khẩu: huongdancaidat): http://adf.ly/1hDCld
Nếu không rõ cách tải, hãy xem video bên dưới cùng!

Bước 2: Cài đặt phần mềm Winrar

Mở file cài đặt trước

Nếu là Windows 64 bit thì chạy cái trên, windows 32bit thì chạy cái dưới

 Phải chuột vào My Computer chọn Properties xem windows của mình là 32bit hay 64bit

Cài đặt bản tương ứng với Windows của mình

Bước 3: Crack phần mềm Winrar

Sau khi cài đặt xong mở file Crack Winrar rồi nhập mật khẩu huongdancaidat

Chạy file bên trong rồi click nút Generate


Chọn Save để kết thúc, nếu không save được, vui lòng xem video nhé


Nếu bạn chưa rõ các bước, bạn có thể xem video bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!


Xong, giờ là máy bạn đã có sẵn phần mềm nén và giải nén Winrar rồi đó. Tha hồ mà giải nén các file game tải về nhé. Nhớ nhập đúng mật khẩu tải game về nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

loading...

1 comment: