Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/27/17

Hướng dẫn tải game bằng link rút gọn adf.ly trên website www.gamehayforyou.com

Cám ơn các bạn đã truy cập blog của mình, chúc các bạn một ngày mới thật vui vẻ. Blog của mình sẽ giới thiệu cũng như cung cấp các link tải các game cũ mà hay trên máy tính. Bạn sẽ được dịp chơi lại các game cũ thời xa xưa, nhớ lại một thời kỷ niệm tuổi thơ dữ dội với các game tưởng chừng sẽ không bao giờ được chơi lại nữa!

Trên blog của mình sẽ gồm các bài giới thiệu về game và cung cấp link tải game dưới dạng link rút gọn adf.ly chứa link gốc là link tải mediafire.com. Nhiều bạn không rõ cách làm sao để tải bằng link này nên mình sẽ viết một bài hướng dẫn chi tiết cho các bạn. Hi vọng các bạn sẽ tải được game!

CÁC BƯỚC ĐỂ TẢI GAME BẰNG LINK RÚT GỌN ADF.LY:

+ Bước 1: Click vào link rút gọn adf.ly


+ Bước 2: Một trang web được bật ra và xuất hiện các quảng cáo. Bạn chỉ cần nhìn góc phía trên bên phải màn hình, ở đó sẽ bắt đầu đếm ngược từ 5 giây đến 1 giây. Sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện nút màu vàng là Bỏ qua quảng cáo hay Skip Ads. Bây giờ bạn sẽ Click vào nút này. Một trang mới bật ra Có dòng chữ "Rederecting ... Please Wait" và bạn sẽ giữ trang web này, đồng thời đóng trang web cũ lúc này đã click nút màu vàng đi.
Bước 3: Chờ được chuyển hướng đến trang mediafire.com. Sau đó bạn chờ nút Download màu xanh kèm theo dung lượng file xuất hiện. Bạn chỉ việc Click vào nút này là tải được về máy. Sau khi file bắt đầu tải, bạn hãy tắt các trang bật lên và trang mediafire đó đi+ Bước 4: Tìm file tải về bằng cách Click trên trình duyệt hoặc tìm trong thư mục Download (C:\User\Tên user\Download). Sau đó giải nén file ra, nhập mật khẩu giải nén gamehayforyou nếu có và bắt đầu chơi game thôi nào! 
Nếu máy bạn không giải nén được file, hãy truy cập blog của mình và tìm đến mục Hướng dẫn cài đặt Winrar, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm này vào là giải nén được file thôi.

loading...

5 comments: