Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/12/17

Tải và chơi game Beach Head 2002 - Bắn xe tăng trên máy tính

Game Beach Head 2002 là một game thuộc thể loại bắn súng khá hấp dẫn của Hãng game Digital Fusion. Nhiệm vụ của bạn canh giữ lô cốt và chiến đấu chống lại các chiếc xe tăng, trực thăng, máy bay cũng như lính đánh bộ tấn công lô cốt. Bạn sẽ bị giới hạn vũ khí nhưng đôi lúc cũng có thể tận dụng vũ khí cứu trợ của địch để đánh địch. Quân địch rất đông, chúng sử dụng các xe tải, xe bọc thép sau đó đổ bộ ở xa rồi tiến tới lô cốt của bạn. Các xe tăng thì di chuyển xung quanh tấn công. Vũ khí của bạn gồm có: tên lửa bắn máy bay, súng máy 50 mm, súng chống tăng và đôi lúc là súng ngắn, cùng với pháo sáng.

Sẽ có những màn bạn phải chiến đấu trong đêm tối, nó khá vất vả. Khi đó bạn phải tận dụng số pháo sáng để tranh thủ nhìn thấy quân địch và tiêu diệt chúng nhanh gọn. Đây là cuộc công kích quy mô lớn, hao tốn nhiều khí tài quân sự. Người chơi phải đối mặt với sự tấn công mạnh mẽ của quân địch với lính đánh bộ, xe tăng, xe bọc thép, máy bay thả bom, cùng nhiều loại máy bay khác. Những màn đầu khá dễ, quân địch thưa thớt, bạn dễ dàng vượt qua. Dần dần độ khó tăng lên, đặc biệt là các cảnh đêm tối hoặc các cảnh quân thù vây kín lấy bạn khiến bạn hoa cả mắt, bắn không xuể. Bạn phải cẩn thận tiết kiệm đạn để cân bằng với số lượng quân địch, nếu không khéo bạn sẽ không có đủ vũ khí để thắng bọn chúng. Ngoài ra bạn nên chú ý bắn các đồ tiếp tế của quân địch từ máy bay thả lính để tận dụng lấy làm của mình.

Game với các quân lính được thiết kế đẹp mắt cùng âm thanh sống độ, đặc biệt là tiếng kêu của lính khi chết. Vũ khí trong game khá hiện đại, đa dạng. Chuyển động trong game chân thực, thú vị. Hành động của quân lính gắn liền với thực tế. Hi vọng game sẽ mang đến những trãi nghiệm thú vị cho người chơi. Giờ thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ngay game Beach Head 2002 về máy và chiến đấu thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các phím điều khiển trong game Beach Head 2002 - Bắn xe tăng:
- Space: Đổi vũ khí
- M: Phóng tên lửa bắn máy bay
- F: Bắn pháo sáng
- G: Dùng súng ngắn
- A: Điều chỉnh chuột
- B: Tấn công không kích
- S: Bật/tắt âm thanh trong game

Một số mã cheat và phím tắt trong game
- [1] Đạn không giới hạn
- [2] hoặc 12345: Bất tử
- [+] Bỏ mànLink tải game : Xem hướng dẫn tải theo video bên dưới nhé!
- Link download Mediafirehttp://adf.ly/1HPqqS
- Link dự phòng Google Drivehttp://adf.ly/1LBzyV
- Link dự phòng One Drivehttp://adf.ly/1LC0XC
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

loading...

6 comments:

 1. cho t hướng dẫn vs
  tải mà không chơi đc

  ReplyDelete
 2. Tải về đc nhưng ko mở được

  ReplyDelete
 3. mật khẩu của file nén winrar là gì vậy

  ReplyDelete