Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/19/17

Play game Farm Frenzy - Tải và chơi game Nông trại offline trên máy tínhFarm frenzy là tựa game nông trại khá nổi tiếng được nhiều người ưa thích. Trong game này bạn sẽ có cơ hội làm chủ một trang trại lớn, tự mình trồng trọt, chăn nuôi và mua bán các vật phẩm do chính mình làm ra. Bạn sẽ được tận hưởng không khí yên bình của miền thôn quê với các con vật nuôi phổ biến ngay trước màn hình của mình.

Bạn sẽ được trải nghiệm các công việc của người nông dân thú vị trên trang trại của mình. Bắt đầu từ việc chăn nuôi gia sức, thu thập các sản phẩm lao động của mình như nhặt trứng, vắt sữa bỏ, cắt lông cừu, buôn bán chúng, săn bắt các con thú hoang tàn phá trang trại của bạn. Bạn sẽ phải tính toán, lên kế hoạch để hoàn thành các nhiệm vụ đã được đặt ra trước đó. Khi hoàn tất các kế hoạch đặt ra trước đó bạn sẽ được thưởng sao, mua thêm các vật phẩm nâng cấp trang trại của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận các cúp vô địch bằng cách hoàn tất các yêu cầu với mỗi loại cúp đặt ra. 


Cốt truyện trong game bắt nguồn từ một trang trại bạn được thừa kế từ ông bà mình và trang trại đang đứng trước nguy cơ bị bỏ hoang. Nhiệm vụ của bạn là phải làm sao để trang trại thật phát triển bằng cách hoàn thành tất cả các màn chơi trong game. Để vượt qua các màn chơi trong game bạn phải hoànthành các nhiệm vụ như mua một số vật nuôi, sản xuất các loại sản phẩm từ nguyên liệu có sẵn hoặc đạt được số tiền yêu cầu. Game có giới hạn về thời gian nên bạn cần khéo léo tính toán sao cho phù hợp. Hãy nhớ canh chừng các con thú hoang để bắt chúng, nếu không chúng sẽ phá hoại tang hoang trang trại của bạn đấy.

Bạn yêu thích thể loại game quản lý hay thể loại game nhẹ nhàng đơn giản. Bạn muốn trãi nghiệm thành một người nông dân sản xuất giỏi, hãy nhanh tay tải game về máy và trở thành một nông dân thực sự thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Link tải game : Xem hướng dẫn tải bên trong video phía trên nhé!
- Link download Mediafire: http://adf.ly/1ndNTA
- Link dự phòng Google Drive:
- Link dự phòng One Drive:
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

loading...

0 comments:

Post a Comment