Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/26/17

Tải và chơi game Front Line Snes | Game bắn lính Nitendo 4 nút ngày xưa trên máy tínhFront line là một trong những tựa game nitendo 4 nút được nhiều bạn trẻ thời 8x hay 9x đời đầu ưa thích. Trong game bạn sẽ được nhập vai vào một anh chàng linh du kích một mình tấn công đồn địch. Nhiệm vụ của bạn là tiến công thẳng đến bốt của kẻ địch phía trên cùng của bản đồ. Trên đường đi bạn sẽ đối mặt với nhiều quân lính đánh bộ ở đoạn đầu và phần sau sẽ là cuộc chiến của các xe tăng với nhau. Bạn cũng có xe tăng đợi sẵn để chui vào và chiến đầu với chúng.


Game Front Line có lối chơi đơn giản, âm thanh vui nhộn, đồ họa trong game khá đơn giản do đã ra đời từ rất lâu. Chàng lính sẽ có 2 vũ khí là súng lục và lựu đạn. Súng lục có thể tiêu diệt kẻ địch ở gần vừa tầm ngắm, còn lựu đạn sẽ có thể ném được ở những vật cản không dùng súng được. Khi bạn vào xe tăng, nhớ chọn các chiếc xe to, vì khi bị trúng đạn của địch bạn có thểm cơ hội nhảy ra ngoài sửa xe sau đó nhảy vào chiến đấu tiếp. Còn với xe tăng nhỏ thì khi bắn bạn sẽ bị chết ngay.

Game Front Line chỉ có một màn chơi duy nhất, sau khi hoàn thành màn chơi này bạn sẽ được chơi lại với cấp độ khó hơn. Khi đó quân lính và xe tăng sẽ rất đông và bắn cũng mạnh hơn. Ở phần cuối cùng của màn, bạn không thể sử dụng xe tăng để công phá đồn bót của địch mà phải nhảy ra khỏi xe tăng và ném lựu đạn vào bốt của địch. Khi đó kẻ địch sẽ đầu hàng và bạn giành chiến thắng vang dội. Giờ thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải ngay gói 10 000 game nitendo của mình và tìm tên game Front Line để chiến đấu thôi nào! Chúc bạn đánh địch thật dũng mãnh!


Hãy tải ngay gói 10 ngàn game Nitendo này để chơi game Front line bên trong nó nhé!
Link tải game toàn bô hơn 10.000 games Nitendo chỉ 220 MB (Mediafire)http://adf.ly/1noz7r
Mật khẩu giải nén: gamehayforyou
Xem video hướng dẫn tải và cài đặt bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

loading...

0 comments:

Post a Comment