Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/26/17

Tải và chơi game Jackal Snes | Game bắn xe Jeep Nitendo 4 nút ngày xưa trên máy tínhJackal là tựa game thuộc thể loại bắn súng khá hấp dẫn. Game được Nitendo phát hành trên hệ máy điện tử 4 nút vào năm 1988. Cũng nhưng những game cùng thời đó như Contra, Battle City, Advanture Island,... game Jackal cũng để lại dấu ấn sâu đậm cho biết bao game thủ đời đầu. Bạn sẽ được hòa mình vào cuộc phiêu lưu xâm chiếm một đất nước chỉ với một chiếc xe jeep. Sẽ có biết bao khó khăn đang đón chờ phía trước, cùng xem qua và chơi lại game nào!

Trong game Jackal người chơi sẽ được nhập vai vào chiếc xe jeep với 2 loại vũ khí là súng và ném lựu đạn. Người chơi sẽ trải qua tất cả 6 cảnh để phá được đảo của game này. Trong game bạn sẽ đi từ phía dưới lên phía trên của màn hình, và đối mặc với rất nhiều khí tài quân sự của kẻ địch. Bao gồm xe tăng, máy bay các loại, cầu thủ tự bắn, lính đánh bộ, tàu chiến, mìn,... Trên đường đi bạn sẽ giải cứu các tù binh bị tạm giam trong các căn nhà, sau đó đưa họ đến sân bay. Tại sân bay sẽ có các chiếc máy bay đến rước họ về nước. Nhớ cẩn thận để chở họ đến sân bay an toàn nhé!Nếu bạn đã từng chơi qua game này một lần bạn chắc chắn sẽ muốn chơi lại nó thêm lần nữa. Game Jackal có đồ họa đơn giản, âm thanh vô cùng sống động và trung thực. Các tiếng bắn và thả mìn giống như bạn đang trải nghiệm cuộc chiến bên ngoài thật sự. Trên đường đi, bạn sẽ được nâng cấp vũ khí khi giải phóng các tù binh Vip hoặc khi đưa họ lên máy bay về nước. Ngoài ra bạn cũng có thể thu thập các loại sao ẩn nấp trên đường đi gồm sau tăng mạng, sao nổ kẻ địch, sao nâng cấp vũ khí. Thử thả mìn vào các ngóc ngách của cảnh game để phát hiện được các loại sao này.

Nhiều bạn trẻ thời của mình thích tìm lại game Jackal này nhưng không thể nhớ tên của nó và tìm nó ở đâu. Game Jackal có tên gọi khác là bắn xe jeep hay bắn xe ríp. Game hỗ trợ cả 2 người chơi cùng lúc nên bạn có thể dễ dàng hộ trợ nhau, bắn yểm trợ khi đi qua các màn khó. Giờ thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải gói game của mình về và chiến đấu thôi nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!


Tải ngay gói 10 ngàn game để chơi game Jackal bên trong nhé!
Link tải game toàn bô hơn 10.000 games Nitendo chỉ 220MB (Mediafire)http://adf.ly/1noz7r
Mật khẩu giải nén: gamehayforyou
Xem video hướng dẫn tải và cài đặt bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

loading...

1 comment: