Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/9/17

Tải và chơi game Pikachu - Pokemon trên máy tínhGame pikachu đã khá quen thuộc với tất cả mọi người. Từ khi mới chập chững biết sử dụng máy tính, bạn chắc hẵn đã tiếp xúc với game này. Phổ biến nhất là thời kỳ sử dụng Windows XP. Nhớ lại cái thời vừa học tin học vừa lén lén bấm chuột để chơi game này. Thật thú vị!

Pikachu game lấy hình ảnh từ bộ phim hoạt hình Pokemon. Phim hoạt hình này từng làm điên đảo một thời thế hệ trẻ em trên cả thế giới. Phim đã dừng chiếu từ rất lâu, nhưng bạn có thể tìm xem nó trên mạng internet, hình ảnh của nó vẫn còn mãi trong lòng mọi người.

Gần đây, tự game di động Pokemon Go đã thêm một lần nữa làm điên đảo cả thế giới. Người người chơi game, nhà nhà chơi game bắt Pokemon. Vừa đi xe vừa chơi game, các khu vui chơi, công viên tràn ngập người chơi game và chờ bắt Pokemon. Thậm chí có cả trường hợp tử vong vì tai nạn khi bắt Pokemon Go.

Giờ là lúc bạn ôn lại kỷ niệm thời tuổi thơ với tựa game huyền thoại này rồi đó. Game đòi hỏi kỹ năng tinh mắt cùng thao tác sử dụng chuột điêu luyện. Game có giới hạn thời gian và có thể hỗ trợ cả 2 người chơi. Nếu có cả nhóm cùng chơi thì nhất định sẽ thắng trong trò chơi này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!Link tải game Pikachu: Xem hướng dẫn tải trong video nhé!
- Mediafire: http://adf.ly/1ndNSt
- Google Drive:
- One Drive (Microsoft):
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

loading...

1 comment: