Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/7/17

Tải và chơi game Pizza Frenzy - Game làm bánh Pizza trên máy tính


Dòng họ Strombo khá nổi tiếng ở Châu Âu về bánh Pizza trong nhiều thế kỷ qua. Đến thời đại của kỹ thuật dây chuyền lắp ráp xuất hiện thì không còn nhiều người quan tâm đến... Đến lúc này Paula, Nicolo, Liza, và Lorenzo là những thành viên cuối cùng của dòng họ Strombo còn nắm giữ các công thức về bánh pizza. Họ muốn tái xây dựng lại đế chế pizza của riêng mình.

Nội dung game Pizza Frenzy mô tả quá trình khôi phục nhà hàng bán bánh pizza từ những ngày đầu. Cửa hàng pizza mở rộng ở khắp nơi, từ những vùng núi xa xôi hẻo lánh đền các hòn đảo ít người dân sinh sống. Nhiệm vụ của bạn là giao những chiếc bánh pizza cho khách hàng bằng cách kéo chuột rê đơn đặt hàng của khách về cửa hàng của mình và thu tiền từ họ. 

Trong game có nhiều nhân vật khác nhau đặt bánh pizza, bạn phải chú ý đến họ. Bao gồm cả những tên tội phạm, những khách vip, khách hàng tiềm năng. Nếu giao nhầm cho những tên tội phạm, nhà hàng của bạn sẽ bị đánh giá thấp, mất tiền. Ngược lại nếu bắt tội phạm giao cho cảnh sát thì bạn sẽ được huân chương và tiền. Nếu giao nhanh cho các khách vip bạn sẽ được đánh giá tốt và thưởng cuối mỗi màn.

Nhiều bản đồ trong game được thiết kế rất hay, thu hút người chơi từ màn này sang màn khác. Cảm giác bạn sở hữu một nhà hàng và đưa nó ngày càng phát triển thật thích thú. Giờ thì còn chần chờ gì nữa, cùng tải game về và chơi thôi nào. Dưới dây là một số hình ảnh trong game Pizza FrenzyLink tải game Pizza Frenzy: Xem hướng dẫn tải trong video nhé!
- Mediafire: http://adf.ly/1nXkSw
- Google Drive: 
- One Drive (Microsoft): 
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

loading...

1 comment: