Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/26/17

Tải và chơi game Road Fighter Snes | Game đua xe Nitendo 4 nút ngày xưa trên máy tínhGame Road Fighter thuộc thể loại game đua xe được Nitendo ra mắt trên hệ máy điện tử 4 nút Snes hay còn gọi là Computer Family. Game ra đời năm 1991 và để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng các game thủ trong đó có cả mình.

Trong game Road Fighter bạn sẽ nhập vai vào chiếc xe màu đỏ và chạy sau cùng các xe khác. Nhiệm vụ của bạn là lạng lách tránh các xe và hoàn thành chặn đường đua trong mức nhiên liệu đang có của mình. Khi bạn hết nhiên liệu mà vẫn chưa cán đích bạn sẽ thua và chơi lại từ màn đầu tiên. Những chiếc xe màu xanh hoặc đỏ sẽ lạng lách và chơi xấu bạn, nhiều lúc ép bạn vào lề và bị tai nạn. Khi bạn bị tai nạn bạn sẽ mất thời gian đỗ xe và bị trừ 5 giây. Hãy cố gắng để ý các xe chơi xấu và đừng để tai nạn xe nhé. Bạn cũng có thể cán những chiếc xe màu trăng để tăng thêm nhiên liệu cho mình giúp dễ dàng hoàn thành quảng đường hơn.Game Road Fighter có 4 màn chơi chính, sau khi chơi hết 4 màn bạn sẽ được quay lại màn đầu tiên của game với độ khó tăng lên. Khi đó các sẽ sẽ bẫy bạn hay ép bạn vào lề, đồng thời được đua cũng có khá nhiều ổ gà, mật độ xe đông hơn. Bạn sẽ rất dễ thua trong vòng chơi lại của game này. Hãy sử dụng phím F2 để lưu tạm lại game và phím F4 để load lại vị trí lưu tạm đó. Giờ thì nhanh tay tải ngay gói game của mình về và tìm ngay game Road Fighter để cùng đua xe trái phép thôi nào! Chúc bạn chơi game vui vẻ và thư giản!


Tải ngay gói 10 ngàn game Nitendo 4 nút để chơi game Road Fighter bên trong nhé!
Link tải game toàn bô hơn 10.000 games Nitendo chỉ 220MB (Mediafire)http://adf.ly/1noz7r
Mật khẩu giải nén: gamehayforyou
Xem video hướng dẫn tải và cài đặt bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

loading...

2 comments:


  1. hey it's been half a day and he hasn't let me download the game that you need to solve to download it

    ReplyDelete
  2. hey no link

    ReplyDelete