Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/8/17

Tải và chơi game Game Rocket Mania Deluxe - Game bắn pháo hoa thú vịMỗi năm tết đến xuân về mọi người lại háo hức trông chờ các màn pháo hoa đẹp mắt lúc giao thừa. Thế nhưng năm nay, việc phóng pháo hoa lại bị chú rồng con làm rối tung các sợi dây nối đến các quả pháo. Kết quả là bạn phải rỡ rối cho các sợi dây đó để kịp thời điểm đốt pháo hoa đón giao thừa.

Rocket Mania Deluxe dựa trên cốt truyện trên, với các màn bắn pháo hoa vô cùng thú vị. Trò chơi nhẹ nhàng nhưng lại mang đậm tính trí tuệ, đòi hỏi bạn phải tư suy sáng tạo nối các ô dây với nhau sao cho tạo nên các đường dẫn dây thông mạch nối từ ngọn đuốt đến quả pháo. Sau đó là bạn sẽ được chiêm ngưỡng các màn pháo hoa vô cùng đẹp mắt.

Giao diện của game bao gồm một bên là các ngọn lửa, một bên là các quả pháo, ở giữa là các ô dây bị xếp lộn xộn. Nhiêm vụ của bạn là sắp xếp lại chúng sao cho thông mạch với nhau. Bạn có thể sắp xếp từ phía các quả pháo sang ngọn lửa hoặc ngược lại đều được. Có thể sắp xếp thông mạch nhiều quả pháo cùng lúc. Bên trái là cửa sổ điểm và số tên lửa còn lại phải hoàn thành. Bên trên là các lồng đèn hiển thị thay cho thời gian còn lại của bạn. Bạn phải hoàn thành game trước thời gian chỉ định.

Game có các chế độ chơi Classic, Arcade và Strategy. Trong mỗi chế độ có các chế độ khó: Easy, Medium và Difficult giúp bạn thể lựa chọn phù hợp. Chế độ Clacssic thì bạn sẽ nối các dây thông với quả pháo, chế độ Arcade bạn sẽ được chơi giống trò chơi xếp hình, nếu đụng nóc bạn sẽ chết. Ở chế độ Strategy không giới hạn thời gian, nhưng nếu bạn hết cách để nối dây thì trò chơi sẽ kết thúc.

Trong game có nhiều bonus khá thú vị, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, thu hút người chơi từ màn này sang màn khác. Game khá phù hợp với mọi lứa tuổi. Giờ thì tải game về máy và chơi thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!Link tải game Rocket Mania Deluxe: Xem hướng dẫn tải trong video nhé!
- Mediafire: http://adf.ly/1ndNP7
- Google Drive:
- One Drive (Microsoft):
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

Serial cho game Rocket Mania Deluxe:
- Name: chATTeRceNTiL
- Key: 9QPN4-422CP-TD6NE-46TTY

loading...

0 comments:

Post a Comment