Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/12/17

Tải và chơi game Dynomite - Khủng long bắn bóng kinh điển trên máy tính

Game Dynomite hay còn biết đến với tên gọi  khủng long bắn bóng của hãng game Popcap từng làm điên đảo một thế hệ. Game đi liền với tuổi thơ với nhiều người từ khi tiếp xúc với máy tính. Game có lối chơi đơn giản, âm thanh sống động, cùng những vụ nổ hoành tráng sẽ giúp bạn thư giản hiệu quả.

Nhiệm vụ của bạn trong game là bắn các quả trứng cùng màu với nhau, nếu có được từ 3 quả trở lên cùng màu, nó sẽ nổ và dãy trứng được rút ngắn lại. Trong trường hợp bạn không bắn được các quả trứng cùng màu trong thời gian giới hạn, bạn sẽ bị các quả trứng đè lên và toi mạng. Game đòi hỏi kỹ năng nhanh tay nhanh mắt quan sát và phóng các quả trứng chính xác vào các vị trí cần thiết. Trong lúc chơi bạn sẽ gặp các quả bóng bonus có hình thù khác bình thường, khi bạn cho nổ các quả trứng đó, bạn sẽ được công cụ hỗ trợ hoặc điểm thưởng. Bạn hãy cố gắng đạt điểm cao nhất trong trò chơi để giám khảo đánh giá tốt và thưởng thêm nhé.

Game có đồ họa đẹp mắt, nhiều màu sắc, các con vật trong game độc đáo, âm thanh vui nhộn hi vọng sẽ giúp các bạn thư giản. Game có 4 chê độ chơi khác nhau: Endless, Stomped, Fossil Challenge và Time Trial. Mỗi chế độ có 3 cấp động chơi Easy, Normal và Hard. Giờ thì còn chần chờ gì nữa, hãy tải game về máy và chơi thôi nào!Link tải game Dynomite: Xem hướng dẫn tải theo video bên dưới nhé!
- Link download Mediafire: http://adf.ly/r9IYS
- Link dự phòng Google Drive: http://adf.ly/1LC021
- Link dự phòng One Drive: http://adf.ly/1LC0Zy
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

loading...

0 comments:

Post a Comment