Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/12/17

Tải và chơi game Plants vs Zombies - Hoa quả nổi giận trên máy tính

Game Plants vs Zombies hay còn được biết đến với tên gọi game trồng hoa bắn zombies là một tựa game khá nổi tiếng của hãng game Popcap có trên cả nền tảng di động lẫn máy tính. Nhiệm vụ trong game của bạn là trồng và chăm sóc các loài cây, hoa và nấm để tiêu diệt bọn thây ma gớm ghiết tấn công nhà và ăn thịt bạn. Bọn Zombies xuất hiện khắp nơi, chúng chui lên từ các ngôi mộ và tìm cách đột nhập ngôi nhà người dân để ăn não và sinh tồn. Bạn phải trồng những cây thực vật làm rào chắn ngăn lối cũng như tiêu diệt bọn chúng trước khi quá muộn. Với chiến thuật trồng cây hợp lý ở các vị trí chiến lược, bạn có thể chống lại bọn chúng một cách dễ dàng.

Game Plants vs Zombies trang bị cho người chơi nhiều loại thực vật đa dạng từ loài cây bắn quả, hoa hướng dương, các loại trái cây nổ bom, cây bắn bắp, đá rào chắn, xe bắn dưa ... Các loại cây này cũng có thể được nâng cấp cao hơn nếu bạn vượt qua các màn yêu cầu và có đủ lượng mặt trời thu hoạch từ các cây hoa hướng dương. Game Plants vs Zombies đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi và có thể gây nghiện với nhiều người. Một khi đã bước vào game là bạn chỉ muốn phá đảo game thì mới chịu dừng lại. 

Game Plants vs Zombies có nhiều loại cây với đầy đủ các chức năng phòng thủ cũng nhưng tấn công cho phép bạn xây dựng các phương án chiến lược chống lại bọn ma quái. Trước khi vào màn chơi bạn chỉ được lựa chọn một số loại cây cần thiết tương ứng với số ô trống bạn có. Bạn cũng có thể mở rộng thêm các ô trống sau các màn chơi khi đáp ứng đủ yêu cầu của nó. Khi bị hạn chế về số lượng cây thì bạn chỉ nên chọn các loại cây cần thiết và quan trọng cho màn chơi. Bạn cũng có thể tham khảo số thây ma hiển thị trước màn chơi để lựa chọn các loài cây phù hợp tiêu diệt chúng. Sân nhà bạn sẽ được chia thành 6 hàng và lũ thây ma sẽ lần lược đi vào mỗi hàng. Bạn phải khéo léo xây dựng thiên binh địa võng ngăn lối bọn chúng.

Trong game người chơi sẽ đối mặt với những mà trong đêm tối hoặc sương mù dày đặc và khi đó bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như quạt gió hay đèn thần, giúp xua đi sương mù và phát hiện lũ thây ma. Trong các cảnh đêm tối, thay vì trồng cây hoa hướng dương bạn có thể trồng nấm để thu thập mặt trời kịp thời xây dựng hệ thống phòng chống thây ma của mình. Những nhân vật trong game mang đậm phong cách biểu cảm, vui buồn, tức giận, cùng với hệ thống âm thanh sống động tạo nên điểm nhấn trong game, thu hút người chơi từ màn này sang màn khác.Game có 4 chế độ chơi là Adventure, Mini Game, Puzzle, Survival và Zen Garden. 
- Trong chế độ Adventure có 50 ván chơi từ sân nhà đến nóc nhà khá hấp dẫn. 
- Chế độ Mini Game bạn sẽ chơi game nhỏ để giành cúp vàng và mở các ô cúp tiếp theo. 
- Chế độ Puzzle chúng ta sẽ đập các bình và thu thập vật phẩm chống lại lũ thây ma trong các bình xuất hiện, cùng với đó chúng ta sẽ chơi phe phía thây mà chống lại các cây hoa đã trồng sẵn. 
- Ở chế độ chơi Survival bạn sẽ phải khó khăn chống lại lũ thây ma cực mạnh, có cả đạn bắn về phía mình.
- Chế độ cuối cùng là Zen Garden thì bạn sẽ tạo nên một vườn ươm cây hoa và chăm sóc chúng phát triển, cùng với đó là thu thập tiền để mua các vật phẩm trong các màn chơi

Game Plants vs Zombies ra đời khá lâu nhưng vẫn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người chơi. Mỗi khi muốn thư giản mình lại bật game lên chơi các màn tiếp theo một lúc rồi làm việc tiếp. Giờ thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải game về và chiến đấu với lũ thây ma ghớm ghiết thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Link tải game Plants vs Zombies: Xem hướng dẫn tải theo video bên dưới nhé!
- Link download Mediafirehttp://adf.ly/r9ILZ
- Link dự phòng Google Drivehttp://adf.ly/1LBzzy
- Link dự phòng One Drivehttp://adf.ly/1LC0Y0
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

loading...

3 comments: