Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/14/17

Tải và chơi 10.000 game 4 nút - Game Nitendo (game chơi băng) ngày xưa

Bài viết này sẽ mô tả về game Nitendo cũng như cung cấp link tải game và hướng dẫn cài đặt để các bạn có thể chơi được các game 4 nút ngày xưa. Bây giờ là lúc bạn ôn lại tuổi thơ dữ dội của mình rồi đó. Cám ơn các bạn đã truy cập Blog của mình. Chúc các bạn vui vẻ!


Nếu bạn là con trai thế hệ 8x hay 9x đời đầu thì chắc hẵn bạn không thể không biết đến những game của Nitendo hay còn gọi là game 4 nút, game chơi băng ngày xưa. Ôi những năm tháng tuổi thơ ngồi bấm máy chơi các trò chơi huyền thoại như Contra, bắn xe tăng, đội nấm... trên chiếc tivi trắng đen. Giờ nghĩ lại thật nhớ các bạn ạ.

Hệ máy Nitendo ra đời vào những năm 80 của thế kỷ trước và nó đã để lại ấn tượng sâu đậm trong biết bao nhiêu người. Có lẽ trong tuổi thơ của nhiều người đã từng cầm vài ngàn đồng lẻ chạy ùa ra quán game và chờ đợi để được chơi các game 4 nút, trong 30 phút hay một tiếng gì đấy. Nhắc lại bấy nhiêu thôi là cảm xúc lại ùa về và lại muốn bật game lên chơi ngay tức thì. Thế rồi bao nhiêu tiền mẹ cho cũng chơi game hết sạch, kèm theo đó là kỹ năng chơi game cũng được nâng lên. Một hôm bất thìn lìn đang chơi vui vẻ, la ó om xòm thì mẹ cũng tìm đến. Vậy rồi việc gì đến nó cũng đến, roi vào đích, sau đó thì bà chủ quán cũng sợ bị vạ lây mỗi khi mình đến chơi game ở đó. Giờ thì lớn rồi, nghĩ lại càng thấy thương mẹ hơn. Không biết sau này con mình có ghiền game như mình hồi đó không nhỉ?


Nhiều bạn biết được những game cũ này lại ngỡ ngãng ra rằng tại sao hồi đó mình lại bị cuốn hút bơi những trò chơi đơn giản như vậy nhỉ. Thời gian trôi qua bao lâu đi nữa thì những kỷ niệm với game của Nitendo cũng không phai nhạt được. Mặc dù các game không được đầu tư về đồ họa, màu sắc đơn giản nhưng đối với bọn trẻ chúng tôi thời bấy giờ nó như cả thế giới. Được chơi game thì có nhịn đói chúng tôi cũng chịu. Các nhà có điều kiện hơn thì có thể tậu ngay một chiếc máy để chơi tại nhà. Còn với chúng tôi, khi không còn tiền để chơi nữa thì cũng có thể ngồi xem mấy đứa khác chơi để thỏa mãn cơn ghiền game.


Đến nay, thời đại của game Smartphone đã khá phát triển, kèm theo đó là các game Nitendo được tung ra trên phiên bản di động. Tuy nhiên cảm xúc chơi game trên điện thoại có vẻ không được thỏa mãn cho lắm. Không sao cả, sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ được tải game và chơi các game trên máy tính với các phím hoặc tay cầm (nếu bạn đặt mua) vô cùng đơn giản với hơn 10 ngàn game đã được mình tải lên mạng và cài đặt sẵn cho các bạn. Bạn sẽ không phải lo tìm không được game hay không biết cài đặt nữa. Mình sẽ có các bài viết cũng như video giới thiệu từng game cho các bạn.

Link tải game toàn bô hơn 10.000 games Nitendo (Mediafire)http://adf.ly/1noz7r
Mật khẩu giải nén: gamehayforyou
Nếu bạn thích ôn lại tuổi thơ thật sự bạn có thể mua máy chơi game ngày xưa tại đây: https://goo.gl/dxEw1w
Xem video hướng dẫn tải và cài đặt bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

loading...

15 comments:

 1. pass:gamehayforyou sao mình giải nén ra nó lỗi bạn ơi. Thanks

  ReplyDelete
 2. sao ko giải nén đc ad ơi

  ReplyDelete
 3. Cua minh k co file rocknesx.exe phai lam tnao ak

  ReplyDelete
 4. dau co giong nhu huong dan dau, ko ra trang download

  ReplyDelete
 5. nó ra cái trang mà bảo bấm ALLOW để tiếp tục, nhưng đéo có chữ allow nào để bấm cả :((

  ReplyDelete
 6. Vẫn tải được bình thường mà mấy bạn.

  ReplyDelete
 7. link như rồi bạn ơi fix dùm với hjc hjc

  ReplyDelete
 8. pass còn hiệu lực không sao mình giải nén ko được, helf

  ReplyDelete
 9. hello Chủ thớt, cảm ơn bạn rất nhiều về chia sẽ, nhưng phần mềm giả lập có chút rắc rồi là không setup được nút A turbo và B Turbo. chủ thớt xem có cách nào không. Chơi contra không bắn nổi


  ReplyDelete
 10. Chủ thớt cho xin lại pass giải nén với, gamehayforyou ko được ...

  ReplyDelete
 11. mấy bạn mà muốn tải dc thì phải lên cốc cốc ấy chứ google ko dc nha

  ReplyDelete
 12. fuck you man password ne marche pas

  ReplyDelete
 13. Cám ơn bài viết hay và ý nghĩa https://webaoe.com/

  ReplyDelete