Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/13/17

Tải và chơi game Feeding Frenzy 2 - Game ăn cá 2 (Cá lớn nuốt cá bé 2) trên máy tính


Game Feeding Frenzy đã khá quen thuộc với chúng ta từ khi tiếp xúc với máy tính. Feeding Frenzy 2 là phiên bản tiếp nối trong game Feeding Frenzy phần trước đã được giới thiệu. Ở phiên bản này, người chơi phải đối mặt với nhiều loại cá nguy hiểm hơn, trải qua 60 cấp độ hoàn toàn mới và thú vị, giúp bạn giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi. Game phù hợp với mọi lứa tuổi với các chơi đơn giản chỉ việc rê chuột điều khiển cá của mình ăn các con cá nhỏ hơn, đừng để làm mồi cho các con cá to hơn là được. Game có hệ thống âm thanh sống động, hình ảnh đẹp mắt như phim hoạt hình, các màn chơi thú vị thu hút người chơi từ màn này sang màn khác.

Phiên bản 2 của game Feeding Frenzy thú vị hơn hẳn ở nhiều điểm. Người chơi có thể điều khiển cá nãy lên mặt nước để ăn các con muỗi hay tổ chim. Bạn cũng có thể ấn phải chuột để mở to họng và hút các con cá nhỏ về phía mình. Bạn có thể ăn 1 Up để tăng mạng, phòng trường hợp bị Game Over. Ở các màn về sau bạn phải đối mặt với nhiều loại cá to lớn hơn, hãy cẩn thận với chúng. Ở phần đuôi của các loài cá to có một viên kẹo, bạn có thể chạy theo chúng và ăn viên kẹo ở phần đuôi đó, nhớ cẩn thận khi chúng quay đầu lại nhé. 

Game Feeding Frenzy 2 có thanh Mega Frenzy, bạn có thể ăn cá thật nhanh để làm đầy thanh này. Khi thanh này đầy, điểm thưởng sẽ được x6, mọi thứ bạn ăn sẽ được nhiều điểm hơn. Một số màn chơi bạn sẽ được ăn những chú bươm bướm, muỗi, chuồn chuồn hay tổ chim ở trên không. Hãy sử dụng phím trái chuột để phóng lên không và ăn thịt chúng nhé. Một số cảnh chơi trong game Feeding Frenzy 2 sẽ bị giới hạn về thời gian, vì thế bạn hãy tìm những chiếc đồng hồ và ăn chúng để gia tăng thêm thời gian cho mình nhé.


Ngoài ra bạn cũng có thể ăn các viên ngọc trai trước khi các con trai đóng lại, nhớ hãy thật nhanh tay ăn ngọc trai, đừng đứng gần đó quá lâu sẽ bị chúng đóng lại và toi mạng đấy. Các viên ngọc trai màu đen sẽ có giá trị hơn ngọc trai màu trắng. Khi ăn ngọc trai, thanh đo độ lớn của cá phía trên sẽ tăng lên nhanh chóng. Khi thanh tăng đến cột mốt dấu tam giác thì cá sẽ lớn hơn và ăn thêm được một loại cá mới có hình ảnh hiện bên trên của cá bạn. Game Feeding Frenzy có nhiều công cụ hỗ trợ như lưỡi câu, FF, đồng hồ, tăng thêm mạng... Khi ăn lưỡi câu, các con cá to sẽ bị người câu cá phía trên câu và kéo lên trên trông thật thú vị. Sau mỗi màn chơi bạn sẽ được thống kê thành tích đã ăn những loại cá gì.

Game Feeding Frenzy 2 gắn liền với tuổi thơ của nhiều người từ khi mới chập chững tiếp xúc với máy tính, gõ phím bằng 2 ngón. Game mang đậm tính chất giải trí, thư giản, hi vọng giúp bạn giải tỏa được căng thẳng trong những lúc stress. Hãy nhanh tay tải game về máy và nuốt cá thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!Link tải game Feeding Frenzy 2: Xem hướng dẫn tải theo video bên dưới nhé!
- Link download Mediafirehttp://adf.ly/r9IIh
- Link dự phòng Google Drivehttp://adf.ly/1LBzvZ
- Link dự phòng One Drivehttp://adf.ly/1LC0V5
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

loading...

1 comment: