Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/27/17

Tải và chơi game Ballon Fight | Game chích bong bóng snes nitendo 4 nút ngày xưa trên máy tínhGame Ballon Fight còn được biết đến với tên game chích bong bóng hay đạp bong bóng được Nitendo phát hành trên hệ máy điện tử 4 nút nes. Bạn sẽ được 1 dịp bay trên cao với những chiếc bong bóng và chiến đấu chống lại bọn cáo quái ác.


Mở đầu game Ballon Fight bạn sẽ đứng dưới thấp và cần bay lên cao hơn bọn cáo để có thể chích bong bóng của chúng. Sau khi chúng bị bể bong bóng bạn cần bay đế và đạp chết chúng, còn không sau một khoảng thời gian chúng sẽ bơm bong bóng mới và bay lên tiếp. Bạn cần khéo léo điều khiển để tránh bọn chúng phá vỡ bong bóng của bạn. Ngoài ra các đám mây cũng hỗ trợ cho bọn cáo bằng cách bắn ra các viên đạn, nếu lỡ chạm trúng các viên đạn này bạn sẽ toi mạng ngay.

Game Ballon Fight hỗ trợ cả 2 người cùng chơi nên bạn dễ dàng tương tác hỗ trợ cho nhau diệt sạch bọn quân địch. Nếu bạn nhanh tay có thể diệt chúng lúc ban đầu mới vào game khi chúng chưa kịp bơm xong bong bóng để bay lên. Giờ thì cùng tải gói game và tìm tên game Ballon Fight và chiến đấu thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Tải gói game 10 nghìn game Nitendo 4 nút và tìm tên game Ballon Fight để chơi nhé!
Link tải game toàn bô hơn 10.000 games Nitendo (Mediafire)http://adf.ly/1noz7r
Mật khẩu giải nén: gamehayforyou
Xem video hướng dẫn tải và cài đặt bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

loading...

0 comments:

Post a Comment