Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/19/17

Tải và chơi game Bắn Chim 2 | Moorhuhn 2 trên máy tínhBạn đang muốn tìm một thể loại game bắn ngắm đơn giản để giúp xả strees mỗi khi làm việc căng thẳng. Đây sẽ là game giúp bạn đạt được điều đó. Lũ chim đang kéo đàn rất đông tàn phá cánh đồng của bạn. Hãy nhanh tay tiêu diệt chúng thôi nào!

Game Moorhuhn 2 có nội dung đơn giản, âm thanh trung thực làm cuốn hút người chơi từ màn này sang màn khác. Nhiệm vụ của bạn là dùng súng có ống ngắm và tiêu diệt bầy chim đang tàn phá cánh đồng của bạn. Bên cạnh đó nếu bạn bắn ếch, nhện hoặc hình nộm trên cánh đồng cũng vẫn được tính điểm. Những con chim ở xa sẽ được tính điểm nhiều hơn các con chim ở gần. Vì thế hãy nhắm chính xác những con chim ở xa để tránh lãnh phí đạn và thời gian nhé. Không được bắn những chiếc máy bay, vì khi đó bạn sẽ bị trừ điểm rất nặng đấy. Bạn có thể được cộng thêm điểm khi bắn hạ nhiều con chim liên tục.Giờ thì nhanh tay tải game về và ngắm bắn lũ chim đáng ghét ấy thôi nào, bảo vệ lúa trên cánh đồng của bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link tải game Moorhuhn 2: Xem hướng dẫn tải theo video bên trên nhé!
- Link download Mediafire: http://adf.ly/1ndNQX
- Link dự phòng Google Drive:
- Link dự phòng One Drive:
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

loading...

0 comments:

Post a Comment