Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/3/17

Tải và chơi game Chicken Invaders 3 - Game Bắn gà 3 phiên bản giáng sinh


Thêm một lần nữa những con gà quái ác trở lại xâm chiếm hành tinh chúng ta đúng ngay dịp lễ giáng sinh, lần này chúng khá mạnh, tiến hóa hơn trong các lần trước. Hãy nhanh chân bước lên phi thuyền và chiến đấu chống lại bọn chúng, bảo vệ hành tinh chúng ta thôi nào!

Game Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk Christmas cũng không cải tiến nhiều so với các phiên bản trước, game khá nhẹ, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động game hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thư giải cho các bạn. Tại phiên bản này chỉ hỗ trợ 1 người chơi, điều khiển bằng phím hoặc chuột đều được, tuy nhiên có thể chơi nhiều người thông qua kết nối mạng LAN nhiều máy tính với nhau hoặc qua kết nối Internet.

Chicken Invaders 3 ra mắt đúng dịp lễ giáng sinh với những đoạn nhạc, gói quà mang đậm phong cách lễ giáng sinh. Vừa chơi game vừa tận hưởng không khí giáng sinh thì còn gì bằng. Cách chơi game khá đơn giản, chỉ cần rê chuột, click chuột để bắn và click phải chuột để phóng tên lửa... hầu như ai cũng có thể sử dụng thành thạo. Các bạn có thể sử dụng các phím trợ giúp F5, F6, F7 để tăng tên lửa, tăng độ mạnh của đạn hoặc tăng thêm mạng cho bạn.

So với phiên bản Chicken Invaders 2 thì phiên bản này nâng cấp thêm 3 loại đạn mới: đạn sấm sét, đạn laze và đạn cây nĩa (chỉ màn cuối mới có). Tuy nhiên với tất cả các loại đạn bạn sẽ bị giới hạn về độ nóng của súng khi bắn liên tục. Khi súng quá nóng bạn phải ngừng lại và nghỉ một lúc, vì thế đừng nên ghìm chuột bắn liên tục các bạn nhé. Nếu là fan hâm mộ của game bắn gà (hay còn gọi là bắn vịt) thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ngay game này về máy và chiến đấu thôi nào. Chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ!Link tải game Chicken Invaders 3: Xem hướng dẫn tải trong video nhé!
- Mediafire: http://adf.ly/1nXh5T
- Google Drive: 
- One Drive (Microsoft): 
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

loading...

0 comments:

Post a Comment