Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/19/17

Tải và chơi game Chicken Invaders 4 | Game bắn gà 4 trên máy tínhVậy là chúng ta đã trải qua nhiều phiên bản bắn gà khá thú vị, cho đến bây giờ game Chicken Invaders đã ra mắt phiên bản thứ tư với tên gọi Ultimate Omelette. Cùng tiếp tục với cuộc chiến chống lại cuộc xâm lược của lũ gà quái ác thôi nào. Game Chicken Invaders thuộc thể loại bắn súng khá quen thuộc và rất được nhiều người ưa thích. Sau thành công của nhiều phiên bản trước đó, giờ đây Chicken Invaders 4 ra mắt cũng không làm người chơi thất vọng.

Sau lần thua tanh bành ở phiên bản 3 trước đó, lũ gà khá tức giận và ngậm ngùi nỗi quất uất trong lòng. Chúng lên kế hoạch trở lại xâm lượt hệ mặt trời cùng trái đất chúng ta. Và rồi ngày ngày chúng nâng cấp vũ khí, gia tăng quân số, tu luyện võ công thật thâm hậu. Thế là trong một ngày đẹp trời chúng kéo đến không một lời báo trước, quân số quá đông lông xù của chúng che kín cả bầu trời. Chúng thi nhau đẻ trứng, rụng lông, kêu quang quác để làm chúng ta rung sợ. Không vì lẽ đó mà con người lại buông xuôi để trái đất bị xâm lượt đơn giản như vậy. Tôi bỏ dỡ các công việc đang làm và lao lên phi thuyền với đầy đủ hệ thống vũ khí hiện đại chuẩn bị chiến đấu với bọn chúng. 


Nội dung của game Chicken Invaders 4 cũng không khác gì mấy so với phiên bản trước đó, nếu bạn đã từng chơi các phiên bản trước thì phiên bản này không thể bỏ qua rồi. Game Chicken Invaders 4 hỗ trợ 4 người chơi và hỗ trợ chơi qua mạng LAN và Internet giống như phiên bản 3 trước đó. Bạn sẽ trải qua nhiều cuộc tấn công của đàn gà khi di chuyển qua các hành tinh và dãy ngân hàng rộng lớn. Bạn phải đối mặt với nhiều loại boss mới, nhiều loại gà khác nhau có cả những chú gà con. Chúng sắm thêm nhiều loại vũ khí mới nhìn thật độc đáo và nhiều lúc cũng khá buồn cười. Bên cạnh đó hệ thống vũ khí của bạn cũng được nâng cấp lên để đối mặt với chúng dễ hơn. Có nhiều tính năng mới, danh hiệu để bạn đạt được. Game có bảng điểm trực tuyến cho tất cả các người chơi.

Game Chicken Invaders 4 có đồ họa sắc nét, âm thanh trong thực vui nhộn làm người chơi thích thú ở mỗi màn chơi. Game phù hợp với mọi lứa tuổi, không cảnh bạo lực đẫm máu nên khá an toàn cho con em của bạn chơi. Game hỗ trợ save game cho bạn lưu lại trước khi bị game over. Cảnh cuối của game quá khó và mình cũng chưa vượt qua được. Giờ thì nhanh tay tải game về và chiến đấu với lũ gà hung tợn thui nào, bạn sẽ có dịp để ăn đùi gà rán ngon tuyệt trong game đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Link tải game Chicken Invaders 4: Xem hướng dẫn tải bên trong video phía trên nhé!
- Link download Mediafire: http://adf.ly/1nmakM
- Link dự phòng Google Drive:
- Link dự phòng One Drive:
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

loading...

0 comments:

Post a Comment