Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/19/17

Tải và chơi game Battle City | Tank 1990 - Game bắn xe tăng trên máy tínhGame Battle City hay gọi là game Tank 1990 là game bắn xe tăng khá quen thuộc với các bạn trẻ là tín đồ của game. Game được nhà phát hành game Niteno ra mắt khá lâu trên hệ máy Nitendo và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người chơi. Từ nhỏ mình đã biết đến game Tank 1990 này và rất ghiền chơi nó, mỗi khi nghe tiếng xe tăng chạy và tiếng bắn của nó là bao ký ức tuổi thơ lại ùa về. Cùng xem qua game Tank 1990 này nhé!

Người chơi sẽ điều khiển chiếc xe tăng của mình và tiêu diệt đối phương. Song song đó là bạn phải bảo vệ căn cứ của mình tránh không cho kẻ địch phá hủy. Xe tăng của đối thủ khá đông, nhưng chúng sẽ không linh hoạt bằng bạn, điều đó giúp bạn dễ tiêu diệt chúng hơn. Người chơi sẽ được thu thập các vật dụng hỗ trợ trong mỗi trận chiến khi bắn trúng các chiếc xe tăng màu đỏ. Các vật dụng hỗ trợ bao gồm: sao, súng, áp giáp bảo vệ, tăng thêm mạng, xây căn cứ bằng đá, làm đối phương đứng yên, nổ tất cả đối phương, thuyền lội nước... Mỗi vật dụng có một ưu điểm riêng, giúp bạn dễ dàng vượt qua cảnh.  Game Battle City sẽ kết thúc khi bạn bị tiêu diệt hết mạng hoặc căn cứ của bạn bị phá hủy hoàn toàn.

 

Trong game Battle City bạn sẽ trải qua rất nhiều màn khác nhau, mỗi màn là một địa hình khác nhau. Cụ thể là gạch thì có thể bắn phá hủy được, đá thì cần 3 sao hoặc súng mói có thể phá hủy, lùm cây giúp kẻ địch ẩn nấp, băng tuyết giúp bạn chạy nhanh hơn, nước làm cản trở không thể qua được trừ khi có thuyền. Đối thủ có nhiều loại xe tăng khác nhau, có loại sẽ phải bắn vài viên đạn mới tiêu diệt được chúng. Game Battle City hỗ trợ 2 người chơi cùng lúc, giúp bạn có thể hỗ trợ lần nhau tiêu diệt địch nhanh hơn. Bạn có thể xây địa hình theo ý muốn ở màn chơi đầu tiên, các màn chơi sau đó thì không thể tùy chỉnh được. Bạn cũng có thể tùy chỉnh level yêu thích bằng cách bấm nút trước màn chơi đầu tiên, tuy nhiên nó sẽ giới hạn trong con số nhất định. 

Bạn muốn chơi lại các game thời tuổi thơ dữ dội, vậy thì còn chần chừ gì nữa, nhanh tay tải gói game Snes 10 000 game của mình về và chiến đấu với trò Tank 1990 thôi nào. Bảo đảm với bạn là các ký ức thời tuổi thơ với game này sẽ hiện về trong tâm trí bạn. Chúc các bạn có những phút giây chơi game thật vui vẻ!


Link tải game toàn bô hơn 10.000 games Nitendo (Mediafire)http://adf.ly/1noz7r
Mật khẩu giải nén: gamehayforyou
Xem video hướng dẫn tải và cài đặt bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

loading...

7 comments:

 1. k chuyên sang chơi tay cầm ps3 đc à ad

  ReplyDelete
 2. Tôi đã download xong nhưng Tank 1990 không chơi được.

  ReplyDelete
 3. Mình xài win10, không chạy được chương trình. Máy báo lỗi : the application was unable to start correctly (0xc0000022)

  ReplyDelete
 4. game điều khiển sao

  ReplyDelete
 5. đang chơigame thoát game ra như nào bạn ơi

  ReplyDelete