Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/12/17

Tải và chơi game Bloody Roar 2 - Đấu trường đẫm máu (Đấu trường thú)

Game Bloody Roar 2 hay còn gọi là game Đấu thú đã khá quen thuộc với tất cả các game thủ từ những thời năm 2000. Khi hệ máy PlayStation 1 ra đời, game đấu thú đã dần xuất hiện ở khắp các vùng của cả nước. Nhớ thời ấy mình học cấp 1 và còn hay trốn mẹ đi chơi điện tử cùng thằng bạn. Hai đứa cùng chơi và bảo nhau đứa nào đánh thua sẽ trả tiền giờ. Game Bloody Roar 2 gồm các pha tấn công mang cảm giác mạnh với âm thanh và hình ảnh chân thực. Bạn sẽ được hòa vào nhân vật trong game của mình, chiến đấu hết mình để giành chiến thắng chinh phục kẻ mạnh nhất trong game.

Nhân vật trong game Bloody Roar 2 ban đầu là những kẻ đấu võ đài bình thường, nhưng ẩn trong đó là những hình hài thú dữ, chờ thời cơ tốt chúng sẽ biến hóa và tấn công mạnh mẽ. Những chiêu tấn công kèm theo các kỹ năng đỡ chiêu kẻ khác tạo nên điểm nhấn cho game. Sau những màn chơi bạn lại ngộ ra một tuyệt chiêu tấn công mới bằng thứ tự các phím bấm trên tay cầm PS1. Sự kết hợp các phím mũi tên kèm với các nút bấm tạo ra các tuyệt chiêu khác nhau cho từng nhân vật. Ví dụ nếu là Báo và cọp thì sẽ cắn xé đối phương, dơi thì sẽ hút máu, con ve thì sẽ đụt khoét đối phương. Khi chơi game bạn sẽ trở thành một võ sĩ thật sự, khéo léo hạ gục đối phương. Game đòi hỏi bạn tập trung trong từng chiêu thức vì chỉ cần một chút sơ xuất là đối phương sẽ hạ gục bạn bằng các cú liên hoàn không thể đỡ kịp.Game Bloody Roar 2 có nhiều chế độ chơi gồm vòng đấu cho võ sĩ nghiệp dư đi từ dễ đến khó và chế độ 2 người chơi đấu với nhau. Nếu bạn thắng 2 ván bạn sẽ thắng và sang vòng tiếp theo. Những màn đấu đầu sẽ là nền tảng để bạn rút kinh nghiệm các chiêu thức cho các vòng khó khăn phía sau. Game với những đòn đánh đẹp mắt, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, các vòng đấu lôi cuốn khiến bạn cứ muốn chơi mãi không dừng. Game Bloody Roar 2 có nhiều phiên bản khác nhau, ở phiên bản 2 này, ta chỉ cần tải về vài chạy file để chơi, còn ở các phiên bản cao hơn bạn phải cài đặt phần mềm giả lập trên máy tính để chơi được game. 

Tuy ra đời khá lâu nhưng game Bloody Roar 2 vẫn để lại dấu ấn trong lòng biết bao người. Giờ sẽ là lúc bạn được một vé hòa mình vào game tuổi thơ PlayStaion 1 (hay còn gọi là game đĩa) với các đòn đành tuyệt đẹp nào. Nhanh tay tải game về máy và chiến đấu nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Link tải game Bloody Roar 2: Xem hướng dẫn tải theo video bên dưới nhé!
- Link download Mediafire: http://adf.ly/r9IF1 
- Link dự phòng Google Drivehttp://adf.ly/1LC00w
- Link dự phòng One Drivehttp://adf.ly/1LC0Yv
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

loading...

2 comments:

  1. VVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVV

    ReplyDelete