Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/27/17

Tải và chơi game Bomberman | Game đặt bom snes nitendo 4 nút ngày xưa trên máy tínhBomberman hay còn biết đến với tên gọi game đặt bom offline là thể loại game phiêu lưu mạo hiểm đầy thú vị. Cốt truyện trong game là một anh chàng bị giam cầm trong tù mang theo số bom vô hạn chiến đấu chống lại bọn quái ác tìm được cửa để thoát ra ngoài. Bomberman được Nitendo phát hành năm 1985 trên hệ máy điện tử 4 nút nes và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các game thủ.

Trong game Bomberman bạn sẽ được nhập vai vào anh chàng đặt công, mang theo nhiều bom trong người cùng các vật phẩm hỗ trợ hữu ích. Nhiệm vụ của anh là tìm nơi đặt bom ẩn nấp an toàn và giết chết bọn quái ác tìm được đường thoát ra ngoài. Chơi với bom thì đương nhiên là nguy hiểm rồi, trước sau gì cũng bị bom nổ đen cả mặt. Hãy cẩn thận trong từng quả bom để khi bị rơi vào tình huống tự đặt bom giết chết chính mình nhé!


Game Bomberman với lối chơi đơn giản, không chứa các cảnh bạo lực, âm thanh trung thực phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị trong game khi trải qua các màn chơi đầu. Cảnh những con quái trong game chết cũng đầy cảm xúc làm người chơi cảm thấy buồn cười và thú vị. Các loại quái cũng độc đáo, nhiều hình dạng cách duy chuyển khác nhau nên cũng cần áp dụng các cách giết chúng khác nhau. Sau khi giết xong quái bạn cần đặt hết các ô gạch để tìm vật phẩm hỗ trợ và cửa để sang màn tiếp theo. Mỗi một màn chơi bạn sẽ được tăng một nạng và được một vật phẩm hỗ trợ giúp dễ dàng giết được quái hơn.

Game hỗ trợ chế độ password nên bạn có thể quay lại cảnh chơi trước đó bằng password cung cấp khi bị game over. Tuy nhiên game chỉ có 1 người chơi nên không thể hỗ trợ cho nhau được. Giờ thì cùng tải game về và ôn lại ký ức tuổi thơ với game nes thôi nào. Chúc bạn đặt bom thật vui vẻ!


Tải gói 10 nghìn game Nitendo 4 nút và tìm tên game Bomberman để chơi nhé!
Link tải game toàn bô hơn 10.000 games Nitendo (Mediafire)http://adf.ly/1noz7r
Mật khẩu giải nén: gamehayforyou
Xem video hướng dẫn tải và cài đặt bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

loading...

1 comment: