Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/27/17

Tải và chơi game Circus Charlie | Game rạp xiếc snes nitendo 4 nút ngày xưa trên máy tínhGame Circus Charlie là tựa game biểu diễn xiếc khá hay của Nitendo được ra mắt trong phiên bản điện tử 4 nút Snes. Nhiều game thủ 8x và 9x đời đầu đã rất say mê game này vì sự cuốn hút của nó. Game đòi hỏi ở bạn sự khéo léo và tinh mắt để thực hiện các màn biểu diễn xiếc ngoạn mục trước hàng nghìn khán giả đang xem và cổ vũ. Game thường được biết đến với tên gọi game Rạp xiếc hay game gánh xiếc.

Trong game Circus Charlie bạn sẽ hóa thanh thành cậu bé làm trong gánh xiếc và thực hiện các trò xiếc rất hay trước sự cổ vũ reo hò của nhiều khán giả. Game có 5 màn chơi chính, sau khi hoàn thành 5 màn chơi, bạn sẽ chơi tiếp màn thứ 6 nhưng cảnh trong game sẽ trông giống như màn 1 với độ khó tăng lên. Sau khi biểu diễn xong một màn xiếc, khán giả vỗ tay và reo hò làm bạn cảm thấy rất vui. Đồ họa trong game khá đơn giản nhưng cũng không kém phần độc đáo, âm thanh trung thực làm thu hút người chơi.


Ở màn chơi đầu tiên bạn sẽ cưỡi chú sư tử và điều khiển nó nhảy qua các vòng lửa đang duy chuyển, đồng thời tránh các chậu lửa đang cháy trên đường đi. Hãy cẩn thận ước lượng khoảng cách nhảy không thì sẽ bị cháy hoặc làm chết chú sư tử đáng yêu đấy. Trong màn chơi thứ 2 người chơi sẽ đi trên dây và nhảy qua đầu những chú khỉ đang di chuyển theo chiều ngược lại. Nhớ cẩn thận nhảy qua chúng để không đạp chết chúng nhé. Màn chơi thứ 3 cũng khá mạo hiểm nhưng đầy vẻ điêu luyện, bạn sẽ đi trên những quả bóng, ước lượng khoảng cách và nhảy qua các quả bóng khác. Màn thứ 4 sẽ được biểu diễn với ngựa, nhảy lên trên để tránh các chướng ngại vật, không thì sẽ té rất đau đấy. Màn chơi thứ 5 là màn khó nhất, bạn sẽ đu trên những sợi dây đang đung đưa để tới đích.

Hãy giữ bình tĩnh và thật khéo léo để biểu diễn trở thành một người biểu diễn chuyên nghiệp nào. Trong game bạn sẽ có 5 mạng để biểu diễn, khi bị chết hết bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng phím F2 để lưu game và F4 để load lại vị trí đó. Chúc các bạn có những phút giây biểu diễn xiếc thật thú vị! Cùng tải gói game về và biểu diễn thôi nào!


Tải gói 10 nghìn game Nitendo 4 nút và tìm tên game Circus Charlie để chơi game này nhé!
Link tải game toàn bô hơn 10.000 games Nitendo (Mediafire)http://adf.ly/1noz7r
Mật khẩu giải nén: gamehayforyou
Xem video hướng dẫn tải và cài đặt bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

loading...

0 comments:

Post a Comment