Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/12/17

Tải và chơi game Feeding Frenzy - Game ăn cá (Cá lớn nuốt cá bé) trên máy tính


Game Feeding Frenzy hay còn được biết với tên game Ăn cá (cá lớn nuốt cá bé) là một trong những game đình đám của ông trùm Popcap game. Game phù hợp với mọi lứa tuổi, có đồ họa đẹp như phim hoạt hình, cách chơi giản dị giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Các màn chơi của game đơn giản, nhiệm vụ của bạn là ăn những con cá nhỏ hơn mình hoặc bằng cỡ mình, sau đó thì bạn sẽ phát triển to hơn và ăn được những con cá to nhất. Khi ống chỉ tiêu bên trên đầy thì bạn sẽ được chuyển sang màn chơi tiếp theo. Bạn phải hết sức cẩn thận với những con cá to hơn mình, không thì làm mồi cho chúng lúc nào không hay.

Trong game Feeding Frenzy có nhiều loại vật phẩm hỗ trợ, cũng nhưng tăng thêm sức mạnh cho bạn, nếu bạn chơi tốt, nàng tiên cá sẽ bơi ra và thả những con sao biển thưởng cho bạn. Game phong phú với nhiều loại cá độc đáo cùng những con sao biển, sứa, ngọc trai, những con cá lóc mít, cá có độc. Bạn phải cẩn thận lựa chọn loại cá phù hợp với mình để không gặp rắc rối. Game Feeding Frenzy giúp người chơi rèn luyện kỹ năng điều khiển chuột cùng tính nhanh mắt. Bạn có thể tăng thêm mạng nếu ăn được 1 Up và tăng thêm rất nhiều điểm nếu ăn ngọc trai.


Game Feeding Frenzy có 2 chế độ chơi là New GameTime Attack. Ở chế độ đầu thì bạn không bị giới hạn thời gian còn chế độ còn lại đồng hồ sẽ đếm ngược. Mỗi chế độ có 40 cấp độ và thay đổi loại cá nhập vai khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm trong hình hài nhiều loại cá động đáo. Game có đồ họa và hiệu ứng âm thanh giống phim hoạt hình thu hút người chơi từ màn này sang màn khác. giờ thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải game về máy và nuốt cá thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Link tải game Feeding Frenzy: Xem hướng dẫn tải theo video bên dưới nhé!
- Link download Mediafire: http://adf.ly/r9IGq 
- Link dự phòng Google Drivehttp://adf.ly/1LBztw
- Link dự phòng One Drivehttp://adf.ly/1LC0T2
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

loading...

1 comment: