Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/27/17

Tải và chơi game Ice Climber Snes | Game leo núi Nitendo 4 nút ngày xưa trên máy tínhGame Ice Climber hay còn biết đến với game đập băng hay game leo núi băng được Nitendo phát hành vào năm 1984 trên hệ máy điện tử 4 nút nes. Game có cốt truyện khá thú vị, bạn sẽ leo từ mặt đất lên 8 tầng của núi băng, sau đó bạn sẽ được trải qua màn bonus và đu lên chú chim đại bàng đưa bạn đi nơi khác. Nếu bạn lỡ té và không hoàn thành màn Bonus thì cũng không sao cả, bạn vẫn được chuyển qua màn tiếp theo.

Trong game bạn sẽ gặp rất nhiều quái đáng sợ, mà môi khi chạm trúng chúng bạn sẽ die ngay một mạng. Hãy khéo léo dùng cây và đập chết chúng để không phải toi mạng oan uổng nhé. Nhiệm vụ của bạn là đập các viên băng bên trên và tìm lỗ trống để nhảy lên các tầng phía trên. Sẽ có những tầng không có các viên gạch mà sẽ là những vật duy chuyển, đòi hỏi bạn thật nhanh tay nhảy lên chúng rồi đập gạch để bay lên tầng trên. 


Nếu bạn không leo lên các tầng phía trên trong thời gian cụ thể bạn sẽ được một con gấu kéo bạn lên tầng trên và bạn sẽ toi ngay một mạng. Game hỗ trợ cả 2 người chơi cùng lúc nên bạn cần hỗ trợ bạn cùng chơi để leo lên đỉnh núi thật tốt nhé.Tải gói game 10 nghìn game Nitendo 4 nút và tìm tên game Ice Climber để chơi nhé!
Link tải game toàn bô hơn 10.000 games Nitendo (Mediafire)http://adf.ly/1noz7r
Mật khẩu giải nén: gamehayforyou
Xem video hướng dẫn tải và cài đặt bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

loading...

0 comments:

Post a Comment