Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/13/17

Tải và chơi game Neighbours From Hell I - Game hàng xóm tinh nghịch trên máy tính


Game Neighbours From Hell thường được biết đến với tên là Ông hàng xóm hay Hàng xóm tinh nghịch là một game kinh điển được nhiều người dùng ưa thích tải nhiều về máy hiện nay. Game Neighbours From Hell diễn tả lại những trò chơi khăm của nhân vật có tên là Woody với ông hàng xóm bụng bự của anh. Anh đặt ra những cái bẫy độc địa trong lúc ông hàng xóm đang ngủ hoặc đang làm ở phòng khác. Sự lén lút của anh cùng những trò chơi khăm sáng tạo làm nên điều thú vị cho game. Để rồi sau đó là sự phát hiện của ông hàng xóm và anh ta phải chịu một trận đòn nhừ tử thật mắc cười.

Game ông hàng xóm mô tả chân thực như cuộc sống ngoài đời thường của chúng ta, khi 2 người hàng xóm ở cạnh nhau nhưng xa lạ về mặt tình cảm láng giềng. Woody không thích lão hàng xóm bụng bự, hách dịch, để rồi nghĩ ra hàng trăm trò troll lão hàng xóm cho hả dạ. Game Neighbours From Hell có lối chơi vui nhộn làm người chơi nhiều lúc phải bật cười. Các trò chơi khăm trong game cũng khá sáng tạo khiến người chơi phải căng não suy nghĩ và tính toán sao cho các hành động liền nhau. Khi đó lão ta sẽ tức liên tục và được khán giả xem đánh giá cao. Bạn phải nhanh tay lẹ mắt, suy nghĩ tính toán để không bị lão ta bắt quả tang và thua cuộc trong game.


Game Neighbours From Hell chia thành 4 vòng chơi nhỏ. Phần đầu tiên là phần giới thiệu, ở đây các vòng chơi khá đơn giản chỉ để người chơi làm quen với game. Tuy nhiên bạn cũng nên hiểu sơ qua tiếng anh để có thể hoàn thành vòng chơi này. Vòng chơi tiếp theo bạn chỉ được phép vào tầng trệt và tầng 1 của ngôi nhà lão ta và phá hoại. Vòng chơi thứ 3 bạn sẽ được lên tầng lầu 2 và phòng ngủ ông ta. Vòng cuối khá khó hơn, có thêm tầng hầm giặt đồ, các nhiệm vụ dài hơn, đòi hỏi người chơi phải sáng tạo mới qua được màn này. Mỗi màn chơi mặc định có giới hạn thời gian bằng phút, bạn cũng có thể bỏ chọn giới hạn thời gian game trong phần Option.

Game Neighbours From Hell có tính giải trí cao, với lối chơi đơn giản, vui vẻ, các tình huống chơi khăm khá độc đáo, hài hước nhiều lúc khiến bạn phì cười. Không gian bao trùm của game là cả căn nhà của ông hàng xóm, với hệ thống camera xuyên thấu cho bạn quan sát cả căn nhà lão ta. Hình ảnh trong game sắt nét, chân thực, âm thanh sống động, làm người chơi không muốn rời đi. Một số bản game đã được việt hóa và có sẵn trên internet giúp các bạn không rành về tiếng anh có thể hiểu rõ nội dung game hơn. Giờ thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải game về và phá hoại lão hàng xóm bụng bự thôi nào. Chúc các bạn vui vẻ!


Link tải game Neighbours From Hell I: Xem hướng dẫn tải theo video bên dưới nhé!
- Link download Mediafire: http://adf.ly/1ndNQM
- Link dự phòng Google Drive:
- Link dự phòng One Drive:
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou hoặc kenhgiaitrisg

loading...

0 comments:

Post a Comment