Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/26/17

Tải và chơi game Super Contra | Bắn súng snes nitendo 4 nút ngày xưa trên máy tính


Game Contra là thể loại game bắn súng hầu như mọi game thủ đều biết đến. Trong game bạn sẽ nhập vai vào một chàng lính và giải phóng hòn đảo đầy ma quái. Tiếp nối thành công của game Contra, năm 1990 Nitendo cho ra mắt phiên bản mới của Contra là game Super Contra. Thêm một cơ hội nữa game thủ 8x hay 9x đời đầu được trải nghiệm sự mới mẻ của trò chơi bắn súng huyền thoại.

Cũng giống như phiên bản game Contra,Super contra cũng có 8 màn chơi, mỗi màn chơi là thử thách hoàn toàn mới. Bạn phải khéo léo trong việc tránh né đạn của đối phương mới có thể bảo toàn mạng sống và phá được đảo trong game này. Game hỗ trợ 2 người chơi cùng lúc nên có thể dễ dàng bắn đạn yểm trợ cho nhau trong những cảnh khó. Nếu bạn không chuyên chơi game có thể lựa chọn phiên bản game nhiều mạng trong các Rom có sẵn nhé.


Game Super Contra có nhiều loại đạn, ở loại súng bắn đạn F, các viên đạn khá to và thường được bọn mình gọi là đạn dừa khô. Đạn này bắn ở các vị trí nghiêng sẽ nổ tung ra thành 4 viên đạn rất thú vị. Còn ở các loại đạn còn lại thì không khác gì mấy với phiên bản game Contra truyền thống. Hệ thống khí tài quân sự của địch cũng khá mạnh, nhiều loại vũ khí được nâng cấp. Tuy nhiên nếu bạn là một người từng phá đảo game Contra cũ chuyên nghiệp thì với game này sẽ không là vấn đề gì.

Game Super Contra phù hợp với mọi lứa tuổi, có thể giúp bạn luyện tập tính nhanh tay lẹ mắt xử lý các tình huống khó. Đồ họa trong game khá đơn giản vì game cũng đã khá cũ nhưng ở thời điểm 1990 như tụi mình nó là cả một thế giới. Âm thanh trong game khá thú vị gây nghiện cho người chơi. Giờ thì còn chần chờ gì nữa, nhanh tay tải gói 10 nghìn game của mình về và tìm tên game Super Contra để cùng phá đảo thôi nào. Chúc các bạn có những phút giây chơi game thật thú vị! Nhớ ủng hộ Blog và kênh youtube của mình nhé, cám ơn tất cả các bạn!Tải ngay gói 10 ngàn game Nitendo và tìm tên game Super Contra để chơi nhé!
Link tải game toàn bô hơn 10.000 games Nitendo (Mediafire)http://adf.ly/1noz7r
Mật khẩu giải nén: gamehayforyou
Xem video hướng dẫn tải và cài đặt bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

loading...

1 comment: