Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/20/17

Tải và chơi game Super Mario Bros | Ăn nấm cứu công chúa cổ điểnGame Mario khá quen thuộc với tất cả các gamer từ những thời 8x 9x. Super Mario Bros là một trong những trò chơi điện tử khá ăn khách tiếp nối phần tiếp theo của tựa game Mario Bros. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật Mario và nhảy qua các chướng ngại vật trên đường, tiêu diệt yêu quái, giải cứu công chúa xinh đẹp đang bị giam cầm trong nhà tù. Mỗi màn chơi sẽ kết thúc bằng một cú nhảy cờ và đi vào thành lũy của bọn quái vật.

Game Super Mario Bros ra đời từ những lúc hệ máy Nitendo bắt đầu ra mắt. Đi kèm với game là biết bao ký ức tuổi thơ của các bạn trẻ thế hệ 8x 9x, bên cạnh đó là những roi đòn của cha mẹ khi bị phát hiện. Bạn sẽ phải phát khóc khi được một lần nữa chơi lại các tựa game huyền thoại này trên máy tính của mình. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật có tên Mario, nếu bạn chơi 2 người sẽ có thêm nhân vật Luigi. Nhiệm vụ của 2 nhân vật giống y chang nhau, di chuyển từ trái sang phải của màn hình, thu thập các đồng tiền, tiêu diệt quái vật giải cứu công chúa


Mỗi người chơi ban đầu sẽ được 3 mạng sống, trải qua các cảnh chơi số mạng này có thể thay đổi. Cụ thể là bạn sẽ được thưởng thêm mạng khi ăn được nấm xanh (nấm mạng) hoặc thu thập được 100 đồng xu. Các đồng xu nằm ẩn bên trong các dấu hỏi hoặc ẩn bên ngoài mà không hề biết đến. Ngoài ra bạn có thể thu thập nhiều xu hơn khi đội trúng các viên gạch ẩn xu bên trong nó. Bạn sẽ bị mất mạng khi chạm trúng yêu quái, rơi xuống vực hay hồ nước, hoặc chơi không kịp thời gian đã định trước đó. Bạn có thể tấn công địch bằng cách đạp đầu chúng hoặc dùng súng để bắn chúng. Ngoài ra bạn có thể đạp vỏ rùa để lùa vỏ đi và tiêu diệt chúng nhanh hơn, nhớ cẩn thận vỏ rùa quay lại va chạm trúng mình. Game Super Mario Bros có 8 cấp độ chơi, mỗi cấp độ có 4 màn chơi nhỏ, mức độ khó sẽ tăng dần lên khi bạn lên cấp độ mới. Sau mỗi cấp độ bạn sẽ tìm được manh mối để gặp được công chúa thật sự ở màn 8-4. Bạn có thể đi tắt qua các cấp độ bằng cách phát hiện các lối đi bí mật trong game, để biết các lối đi này, bạn hãy xem video game của mình nhé! Mình sẽ hoàn thành game chỉ trong khoảng 20 phút. Giờ thì còn chần chừ gì nữa, hãy mau tải game Super Mario Bros về máy và ôn lại tuổi thơ dữ dội thôi nào. Chúc các bạn có những phút giây thật thư giản!


Link tải game toàn bô hơn 10.000 games Nitendo (Mediafire)http://adf.ly/1noz7r
Mật khẩu giải nén: gamehayforyou
Xem video hướng dẫn tải và cài đặt bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

loading...

1 comment:

  1. sao máy mình win 10 vào tải nó chỉ ra ứng dụng gì của cococ ấy ko dc

    ReplyDelete