Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8/27/17

Tải và chơi game Tetris | Game xếp hình Snes Nitendo 4 nút ngày xưa trên máy tínhGame Tetris hay còn được biết đến với tên game Xếp hình hay game xếp gạch. Từ xếp hình bắt đầu xuất hiện từ đây và được dùng ẩn dụ cho chuyện ấy. Game Tetris được nitendo phát hành năm 1987 trên hệ máy điện tử 4 nút nes. Nhắc đến game xếp hình thì chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã biết đến rồi đúng không nào. Nó có từ thời của các máy chơi game cầm tay màu vàng và gây nghiện cho biết bao bạn trẻ. Giờ thì mình lại được một lần nữa chơi lại game này rồi nhé!

Trong game Tetris bạn sẽ phải khéo léo xếp các viên gạch với những hình dạng không đồng nhất nhau để thành bức tường không lỗ trống. Khi một hàng gạch được xêp liền không khoảng trống thì nó sẽ biết mất đi và bạn sẽ được tăng thêm điểm. Khi tích lũy nhiều điểm bạn sẽ được chuyển sang màn chơi mới với độ khó và tốc độ rơi của các viên gạch tăng lên. Hãy khéo léo điều khiển, xoay các viên gạch để xây nên các bức tường thật đẹp nhé!


Game xếp hình có nhiều chế độ chơi, hỗ trợ cho cả 2 người chơi. Bạn có thể chơi 2 người riêng biệt 2 ô khác nhau hoặc 2 người cùng chơi với nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi 2 người thi đấu với nhau, hoặc một người chơi cùng với máy tính hay thi đấu với máy tính. Chế độ chơi đa dạng, có thể chọn trước các level chơi, các dòng có sẵn bên dưới để chơi phù hợp hơn. Bạn cũng có thể chọn nhạc yêu thích của mình ở phần chọn music. Giờ thì nhanh tay tải gói game 10 nghìn game của mình về và tìm tên game Tetris chơi xếp hình thôi nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!


Tải gói game 10 nghìn game Nitendo 4 nút và tìm tên game Tetris để chơi nhé!
Link tải game toàn bô hơn 10.000 games Nitendo (Mediafire)http://adf.ly/1noz7r
Mật khẩu giải nén: gamehayforyou
Xem video hướng dẫn tải và cài đặt bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

loading...

0 comments:

Post a Comment