Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

9/3/17

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập Neogeo chơi game thùng bỏ thẻ trên máy tính

Game Neogeo hay còn được gọi là game thùng bỏ thẻ vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Bạn sẽ thấy hình ảnh của những thùng chơi game bỏ thẻ huyền thoại tại các siêu thị lớn, các trung tâm mua sắm hay khu vui chơi giải trí. Để chơi được các game này bạn phải mua thẻ là các đồng xu để bỏ vào, thường thì mỗi thẻ sẽ chơi được khoảng 3 mạng. Khi bị game over bạn sẽ phải mua thêm thẻ để chơi tiếp hoặc dừng cuộc chơi.


Vào những năm 2000 tôi được biết đến thể loại máy chơi game này ở gần trường cấp 2 tôi học. Thời ấy máy chơi game cũng khá ít, chỉ có playstation và điện tử 4 nút, máy tính thì chưa xuất hiện. Mỗi thẻ chơi game bỏ vào giá 500 đồng, thẻ có kích thước bằng đồng xu 2000 đồng thời ấy. Chúng tôi được chơi các game như đánh võ, metal slug, đấu võ đài... Bên cạnh đó là các thể loại game cờ bạc ăn thẻ như đua ngựa, chơi bass... thẻ chơi có thể đổi lại tiền hoặc biến tướng thành đổi bột ngọt. Về sau công an vào cuộc dẹp các game cờ bạc ăn thẻ này, nên game thùng cũng dần biến mất. Tuy tồn tại ở quê tôi không lâu, nhưng nó vẫn để lại ký ức tuổi thơ sâu đậm trong lòng chúng tôi.


Bạn có thể trãi nghiệm lại game thùng bỏ thẻ ở các siêu thị, khu vui chơi giải trí... hoặc có thể cài phần mềm giả lập Neogeo để có thể chơi game tùy thích trên máy tính mà không cần mua thẻ tốn tiền. Để chơi được game Neogeo bạn cần cài đặt phần mềm giả lập chơi game Neogeo 5.0 và tải các file ROM tương ứng với game bạn thích, sau đó bỏ vào thư mục trong phần mềm Neogeo 5.0. Giờ thỉ chỉ việc mở phần mềm lên và chơi thôi. Bạn có thể điều khiển bằng bàn phím hoặc sử dụng tay cầm USB nhưng máy Playstation.


Các bước cài đặt phần mềm giả lập chơi game thùng bỏ thẻ Neogeo 5.0

Bước 1: Tải và giải nén phần mềm giả lập chơi game thùng Neogeo 5.0 theo link bên dưới bài viết.


Bước 2: Tải file ROM game yêu thích của bạn ví dụ Metal Slug 2. Giải nén file ROM game tải về với mật khẩu gamehayforyou ta được file mslug2.zip. Chép file zip đó vào thư mục ROMs bên trong phần mềm giả lập vừa giải nén.


Bước 3: Chạy file NeoRAGEx 5.0.exe để vào phần mềm
Bước 4: Bấm nút Import để load các game mới chép vào


Bước 5: Vào mục Controls chọn Keyboard setup để cài đặt phím bấm hoặc dùng các phím mặc định có sẵn là W,A,S,D,U,I,O,P,1,2,3,4. Bấm vào nút cần setup sau đó gõ phím bạn muốn cài đặt để setup cho nó. Nếu sử dụng tay cầm chơi game bạn vào mục Player Control chọn lại là Joystick là được.


Bước 6: Tìm và click vào game của bạn (game hiện màu trắng là chơi được) trong list game bên trái và thưởng thức thôi nào.Link tải phần mềm giả lập chơi game thùng Neogeo 5.0http://adf.ly/1o3XZ2
Mật khẩu giải nén: gamehayforyou
Link tải ROM game xem ngoài trang chủ mục game Neogeo

Nếu bạn chưa hiểu rõ cách cài đặt, có thể xem thêm theo video bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

loading...

9 comments:

 1. Làm sao để chỉnh full screen được vậy ad?

  ReplyDelete
 2. Chào ad, sao máy tính mình cài bị lỗi nạp thẻ không được. Cảm ơn.

  ReplyDelete
 3. add ơi cho hỏi tải về r giải nén xong hết luôn mà mở lên k dc

  ReplyDelete
 4. giải nén xong hết r mà sao mở nó k lên vậy add

  ReplyDelete
 5. mình win 10, độ phân giải 1920 x 1080 vô màn hình cứ mờ mờ như mưa

  ReplyDelete
 6. sao không nạp credit được ạ

  ReplyDelete
 7. Hi ad cho em hỏi là mật khẩu ko còn là " gamehayforyou " nữa hả ? e xin mk với . thanks ad nhìu

  ReplyDelete