Blog của mình sẽ hướng dẫn tải và chơi các game Offline cũ mà hay trên máy tính

Mình sẽ cung cấp link tải các game Offline cũng như hướng dẫn cài đặt và chơi game cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn được chơi lại các game đĩa PlayStaion ngày xưa 15 năm về trước

Cài đặt giả lập Playstaion trên máy tính để chơi các game đĩa với tay cầm ngày xưa tưởng như không được chơi lại lần nữa!

Bạn sẽ được chơi lại các game thùng bỏ thẻ những năm 2000

Các thùng game ngày xưa với nhiều game hay và bạn sẽ được chơi lại chúng trên máy tính mà không cần phải tốn tiền mua thẻ bỏ vào thùng nữa

Thêm một lần nữa quay lại tuổi thơ dữ dội với các game chơi băng của Nitendo

Mình sẽ hướng dẫn cài đặt giả lập để chơi các game băng hay còn gọi là game 4 nút ngày xưa như Contra, bắn xe tăng, đội nấm...

Cùng xem qua các tựa game hay trên di động với các bài review của mình nhé

Blog sẽ làm các video review các game đang hot trên di động. Hãy đồng hành cùng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

9/18/17

Tải và chơi game Metal Slug X Neogeo | Chiến binh thép 10 | Rambo lùn 10 trên máy tính


Game Metal Slug X hay còn được biết đến với tên Rambo lùn 10 hay Chiến binh thép 10 đã khá quen thuộc với các game thủ thế hệ 8x hay 9x đời đầu. Game được chơi trên hệ máy Playstation 1 và cả trên hệ máy Neogeo hay còn gọi là game thùng bỏ thẻ trong những năm 2000. Đến nay các máy chơi game Playstation gần như biến mất trên thị trường, trong khi các game thùng siêu thị vẫn còn nhưng các trò chơi trên máy cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Với bài viết này các bạn sẽ được một dịp chơi lại game Metal Slug X trên máy tính một cách dễ dàng. Cùng xem qua nhé!


Trong game Metal Slug bạn sẽ được nhập vai vào anh chàng Rambo lùn huyền thoại. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các tên lính quân đội và giải cứu các tù nhân (hay còn được gọi là ông già). Ban đầu bạn chỉ được cấp cho một khẩu súng lục với số đạn không giới hạn. Nhưng chỉ với khẩu súng lục này thì khó có thể tiêu diệt tất cả kẻ địch. Bạn có thể giải cứu các tù nhân để thu thập các loại súng mạnh hơn, hoặc lấy chúng trong các hộp đồ trên đường đi. Ngoài ra bạn còn được trang bị 10 viên lưu đạn, cũng có thể thu thập thêm từ các ông già hoặc hộp đồ trên đường đi.

Game Metal Slug là một game thuộc thể loại bắn súng đi cảnh, giống như trong game Contra trên hệ máy điện tử 4 nút trước đó. Hình ảnh trong game đẹp mắt, nhiều màu sắc, cộng với hệ thống âm thanh gần gũi đa dạng sẽ khiến bạn bị lôi cuốn từ màn chơi này đến màn chơi khác. Và kết quả là bạn chơi hết game Chiến binh thép 10 mà không hề hay biết khoảng thời gian đã trôi qua. Game hỗ trợ chơi cả 2 người nên người chơi có thể hỗ trợ lẫn nhau vượt qua các màn chơi. 


Với phần mềm giải lập Neogeo bạn dễ dàng tùy chỉnh phím bấm trên bàn phím cho cả 2 người chơi. Hoặc bạn có thể sử dụng tay cầm chơi game với cổng USB để chơi được thoải mái và giống cảm giác khi xưa hơn. Đầu tiên bạn cần tải phần mềm giải lập Neogeo theo link bên dưới, sau đó tải Rom game và chép vào thư mục Rom trong thư mục Neogeo. Sau đó vào phần mềm Neogeo ấn nút Import, tìm tên game bên trái và chơi thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trước khi tải game bạn cần cài giả lập chơi game Neogeo để chơi nhé!
Link tải game Metal Slug X: Xem hướng dẫn tải bên trong video phía trên nhé!
- Link download Mediafirehttp://adf.ly/1o3UaF
- Link dự phòng Fsharehttp://adf.ly/1o59xg
Mật khẩu giải nén (nếu có): gamehayforyou

loading...

0 comments:

Post a Comment